บริษัท เพรสซิชั่น ทูลลิ่ง เซอร์วิส จำกัด (PTSC)

บริษัท เพรสซิชั่น ทูลลิ่ง เซอร์วิส จำกัด (PTSC)

ก่อตั้งเมื่อปี 2538 เพื่อรวบรวม คัตติ้งทูล และ หัวโพรบ เครื่องมือวัด คุณภาพชั้นนำระดับโลก มุ่งเน้นการตอบสนองความต้องการของลูกค้า กลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ อุตสาหกรรมแม่พิมพ์ อุตสาหกรรมอิเลคโทรนิคส์ และกลุ่มอื่นๆ

มากกว่า 26 ปีที่บริษัทได้จัดจำหน่ายเครื่องมือตัดแต่งขึ้นรูปโลหะ เม็ดมีดกลึง อินเสิร์ท คาร์ไบด์ ดอกเอ็นมิล ดอกสว่าน ดอกต๊าป เครื่องมือวัด หัวโพรบ CMM

เรามีทีมเทคนิคที่มีประสบการณ์ และ ผนึกกำลังกับผู้ผลิตชั้นนนำระดับโลก คอยช่วยท่านเลือกเครื่องมือ เพื่อหาโซลูชั่นตอบโจทย์ การลดต้นทุน การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต

เราภูมิใจที่จะผนึกกำลังกับพันธมิตรด้านคัตติ้งทูล Kennametal, AMEC, YG-1, Vargus, Haimer, Towa, Lang, 5th Axis, เป็นต้น และ ทำงานร่วมกับพันธมิตรด้านการตรวจสอบคุณภาพระดับโลกอย่าง Renishaw, Zygo, Vision Engineering, Jenoptik เพื่อให้ท่านลูกค้าได้มั่นใจยามนึกถึง Cutting Tool และ เครื่องมือวัด … นึกถึงเรา PTSC ตลอดไป

PTSC ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าที่ไว้วางใจให้ในการบริการ ตลอดสิบกว่าปีที่ผ่านมา ทำให้ PTSC ก้าวมาถึงวันนี้ได้ จนได้รับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ

" มากกว่า 15  ปีที่บริษัทได้จัดจำหน่ายเครื่องมือที่เกี่ยวกับตัดแต่งขึ้นรูปโลหะ เม็ดมีดกลึง อินเสิร์ท คาร์ไบด์ ดอกเอ็นมิล ดอกสว่าน ดอกต๊าป เครื่องมือวัด หัวโพรบ CMM เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์เฉพาะด้านคอยให้บริการด้านเทคนิค พัฒนาการ "
Rungsimon Sompornnimitkul (Note)
CEO

    มากกว่า 15  ปีที่บริษัทได้จัดจำหน่ายเครื่องมือที่เกี่ยวกับตัดแต่งขึ้นรูปโลหะ เม็ดมีดกลึง อินเสิร์ท คาร์ไบด์ ดอกเอ็นมิล ดอกสว่าน ดอกต๊าป เครื่องมือวัด หัวโพรบ CMM เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์เฉพาะด้านคอยให้บริการด้านเทคนิค พัฒนาการใช้เครื่องมือเพื่อบรรลุ จุดประสงค์ของลูกค้า อาทิ การลดต้นทุน การเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลการผลิตโดยได้ร่วม กับบริษัทผู้ผลิตที่สำคัญต่างๆของโลก คือ Kennametal, AMEC, YG-1, Vargus, Haimer และ Renishaw เพื่อให้ท่านลูกค้าได้มั่นใจยามนึกถึง Cutting Tool และ เครื่องมือวัด Renishaw … นึกถึงเรา PTSC ตลอดไป

Service

Our services include products installation, re-installation, repair, trade-in and exchange.

WARRANTY

One-year standard warranty applies to all oversea products.

TRAINING & SUPPORTS

We provide free training and supports for products purchase within one-year warranty period.