บริษัท เพรสซิชั่น ทูลลิ่ง เซอร์วิส จำกัด (PTSC)

บริษัท เพรสซิชั่น ทูลลิ่ง เซอร์วิส จำกัด (PTSC)

 ก่อตั้งเมื่อปี 2538 เพื่อรวบรวมและจำหน่ายเครื่องมืออุตสาหกรรมคุณภาพชั้นนำระดับโลก
โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรับใช้และตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ อุตสาหกรรมแม่พิมพ์ อุตสาหกรรมอิเลคโทรนิคส์ และกลุ่มอื่นๆ

PTSC ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าที่ไว้วางใจให้ในการบริการ ตลอดสิบกว่าปีที่ผ่านมา ทำให้ PTSC ก้าวมาถึงวันนี้ได้ จนได้รับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ

" มากกว่า 15  ปีที่บริษัทได้จัดจำหน่ายเครื่องมือที่เกี่ยวกับตัดแต่งขึ้นรูปโลหะ เม็ดมีดกลึง อินเสิร์ท คาร์ไบด์ ดอกเอ็นมิล ดอกสว่าน ดอกต๊าป เครื่องมือวัด หัวโพรบ CMM เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์เฉพาะด้านคอยให้บริการด้านเทคนิค พัฒนาการ "
Rungsimon Sompornnimitkul (Note)
CEO

    มากกว่า 15  ปีที่บริษัทได้จัดจำหน่ายเครื่องมือที่เกี่ยวกับตัดแต่งขึ้นรูปโลหะ เม็ดมีดกลึง อินเสิร์ท คาร์ไบด์ ดอกเอ็นมิล ดอกสว่าน ดอกต๊าป เครื่องมือวัด หัวโพรบ CMM เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์เฉพาะด้านคอยให้บริการด้านเทคนิค พัฒนาการใช้เครื่องมือเพื่อบรรลุ จุดประสงค์ของลูกค้า อาทิ การลดต้นทุน การเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลการผลิตโดยได้ร่วม กับบริษัทผู้ผลิตที่สำคัญต่างๆของโลก คือ Kennametal, AMEC, YG-1, Vargus, Haimer และ Renishaw เพื่อให้ท่านลูกค้าได้มั่นใจยามนึกถึง Cutting Tool และ เครื่องมือวัด Renishaw … นึกถึงเรา PTSC ตลอดไป

Service

Our services include products installation, re-installation, repair, trade-in and exchange.

WARRANTY

One-year standard warranty applies to all oversea products.

TRAINING & SUPPORTS

We provide free training and supports for products purchase within one-year warranty period.