PRECISION METROLOGY SERVICES LTD.

Any queries please contact  us at the below address or email us throughout 24 hours. All queries will be responded as soon as possible

News

PTSC ยกทัพ “เครื่องมือตัดเฉือน – เครื่องมือวัด” โชว์งาน Manufacturing Expo 2023

Renishaw AM machine เครื่องพิมพ์โลหะ 3D ด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์ที่ฉีกกฎเกณฑ์ของการกัดโมเดลแบบเดิม ๆ PTSC ยกทัพ “เครื่องมือตัดเฉือน ...
Read More

CAM-TOOL × Renishaw โซลูชันการวัดชิ้นงานบนเครื่องจักรสำหรับการวัดที่มีความแม่นยำสูง ประหยัดเวลาและลดภาระงานของพนักงานในการผลิตแม่พิมพ์

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาความต้องการด้านการควบคุมคุณภาพและความปลอดภัยในการผลิตได้เพิ่มสูงขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน อย่างไรก็ตาม การวัดที่แม่นยำยังคงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการผลิตแม่พิมพ์คุณภาพสูง ยิ่งถ้าเรามีชิ้นงานขนาดใหญ่เท่าใด ก็ยิ่งต้องใช้เวลาและความพยายามในการเซ็ตติ้งการจับชิ้นงานบนเครื่องจักรมากเท่านั้น ทำให้เกิดความล่าช้ามีผลกระทบกับการส่งมอบในขั้นตอนต่อไปหรืออาจกล่าวได้ว่าการวัดขนาดชิ้นงานที่มีความแม่นยำสูงในระยะเวลาสั้นถือเป็นทางลัดเพื่อให้ได้ QCD (คุณภาพ/ราคา/การส่งมอบ)ในที่สุดสำหรับวิธีแก้ปัญหาข้างต้น คือ ...
Read More

TGI เดินหน้าจัดงาน ‘iMould Die 2023’ ดัน อุตสาหกรรมแม่พิมพ์ของไทย 

เมื่อเอ่ยถึง อุตสาหกรรมแม่พิมพ์ของไทย หลายคนอาจยังจินตนาการไม่ออกว่ามีความสำคัญอย่างไร กับ การพัฒนาภาคอุตสาหกรรมไทย สินธู อู่เงิน ผู้อำนวยการศูนย์แม่พิมพ์และเครื่องมือกล สถาบัน ไทย-เยอรมัน ได้อธิบายให้เห็นภาพสั้นๆ ก่อนว่า“จริงๆ แล้ว อุตสาหกรรมแม่พิมพ์ของไทย ...
Read More

DrillMeister มีปลอก Sleeve เสริมใหม่ เพื่องานบนเครื่องจักรประเภทสวิส

Key takeaway ของ DrillMeister+ ปลอก Sleeve ใหม่สำหรับเครื่องจักรประเภทสวิสโดยเฉพาะ เพื่อการติดตั้งที่ง่ายดายด้วยดอกสว่าน DrillMeister+ สามารถให้ใช้ร่วมกับด้ามเจาะ TID-F ...
Read More

YG-1 ปี 2023 เริ่มศักราชใหม่ มุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านเครื่องมือตัดเฉือนแบบครบวงจร

เครื่องพิมพ์โลหะ 3D แบบเลเซอร์สำหรับอุตสาหกรรม ด้วยระบบการผลิตสารเติมแต่งแบบโลหะขั้นสูงซึ่งได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นโดย Renishaw เพื่อตอบสนองงานที่ต้องการความทนทาน, customized เองได้, และมีความ precision ...
Read More

บริการให้คำปรึกษาการเลือกใช้คัตติ้งทูล ให้ตอบโจทย์การผลิตของท่าน Tooling & Metrology Update

บริการให้คำปรึกษาการเลือกใช้คัตติ้งทูล ให้ตอบโจทย์การผลิตของท่าน ปฏิวัติวงการตรวจสอบสภาพของทูลและวิเคราะห์การทำงานของเครื่องจักร Catalog YG-1 click บริการให้คำปรึกษาการเลือกใช้คัตติ้งทูล ให้ตอบโจทย์การผลิตของท่าน ปฏิวัติวงการตรวจสอบสภาพของทูลและวิเคราะห์การทำงานของเครื่องจักร Metrology ...
Read More

THANK YOU visitor ทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมชมเครื่องมือวัด OPTICLINE ของเรา ptscmetrology

ขอบคุณลูกค้า และแขกผู้เข้าชมงาน ที่แวะมาชมเครื่องมือวัดชิ้นส่วนประเภทเพลา camshaft Jenoptik รุ่น Opticline C : ระบบการวัดด้วยแสง ...
Read More

รายงานพิเศษ TOOL WISE BROKEN TOOL DETECTION SYSTEM | ระบบตรวจจับทูลหักทูลสึกในเครื่องจักร

รายงานพิเศษ TOOL WISE BROKEN TOOL DETECTION SYSTEM | ระบบตรวจจับทูลหักทูลสึกในเครื่องจักร Tool ...
Read More

หลักสูตร Smart Leader

หลักสูตร Smart Leader บริษัท เพรสซิชั่น ทูลลิ่ง เซอร์วิส จำกัดได้จัดอบรมหลักสูตร Smart Leaderให้กับพนักงาน ...
Read More

มาตรการความปลอดภัยโควิด-19 ของ PTSC

มาตรการความปลอดภัยโควิด-19 ของ PTSC #เพื่อความมั่นใจและความปลอดภัยในการบริการของเรา#PTSC ได้ บริษัทขอความร่วมมือ พนง. PTSC ทุกท่านปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยโควิด-19 ดังนี้1 ...
Read More

กุญแจสำคัญในกระบวนการผลิต

กุญแจสำคัญในการบรรลุการควบคุมกระบวนการผลิต ข้อมูลเป็นกุญแจสำคัญในการบรรลุการควบคุมกระบวนการผลิต ลูกค้า Equator™ จำนวนมากได้รับประโยชน์จากโซลูชันเครื่องมือกลแบบบูรณาการโดยใช้ซอฟต์แวร์ Intelligent Process Control (IPC) ของ ...
Read More

ทำไม? จึงมิอาจขาด Tool Holder ในงานที่ท้าทายอย่าง High-Speed Machining

ทำไม? จึงมิอาจขาด Tool Holder ในงานที่ท้าทายอย่าง High-speed Machining เรามาเริ่มกันเลยที่ High-speed Machining ...
Read More

บอกลาค่าซ่อม Spindle ที่แสนแพง

บอกลาค่าซ่อม Spindle ที่แสนแพง สปินเดิล (Spindle) เป็นหนึ่งในชิ้นส่วนสำคัญที่สุดของเครื่องจักร CNC ส่งผลต่อคุณภาพของชิ้นงานและผลิตผลโดยตรง หากสามารถใช้งานสปินเดิลได้อย่างยาวนาน ก็จะสามารถลดค่าใช้จ่ายในการผลิตได้อย่างไรก็ตาม สปินเดิลเป็นชิ้นส่วนที่เสียหายง่าย ขณะที่ปัจจุบันเทคโนโลยีมีความก้าวหน้ามากขึ้น ...
Read More

PTSC เปิดให้บริการวัด วิเคราะห์ สอบเทียบ เครื่องจักร CNC ด้วย Renishaw QC20-W Ballbar & XL80 Laser Interferometer

PTSC เปิดให้บริการวัด วิเคราะห์ สอบเทียบ เครื่องจักร CNC ด้วย Renishaw QC20-W Ballbar ...
Read More

tip

ประเภทงานกลึง (Turning Operation)

ประเภทงานกลึง (Turning Operation) คือ การขึ้นรูปโลหะโดยให้ชิ้นงานหมุนรอบตัวเอง โดยมีดกลึงเคลื่อนที่เข้าหาชิ้นงาน ซึ่งการเสียดสีนี้สามารถทำให้เกิดอุณหภูมิสูงถึง 1,700?F (ฟาเรนไฮต์) การกลึงมีสองลักษณะ ...
Read More

สัมมนา Metal additive manufacturing | 3D-printing in the tooling (mould and die) industry

Metal additive manufacturing seminar 3D-printing in the tooling (mould and ...
Read More

Product

Company

บริษัท เพรสซิชั่น ทูลลิ่ง เซอร์วิส จำกัด (PTSC)

ก่อตั้งเมื่อปี 2538 เพื่อรวบรวมและจำหน่ายเครื่องมืออุตสาหกรรมคุณภาพชั้นนำระดับโลก โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรับใช้และตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ อุตสาหกรรมแม่พิมพ์ อุตสาหกรรมอิเลคโทรนิคส์ และกลุ่มอื่นๆ